Đại Phước Lotus | Dai Phuoc Lotus - daiphuoclotus.vn - Thông tin chính thức
Đại Phước Lotus | Dai Phuoc Lotus - daiphuoclotus.vn - Thông tin chính thức
Đại Phước Lotus | Dai Phuoc Lotus - daiphuoclotus.vn - Thông tin chính thức

Biệt thự Đại Phước Lotus - Đầu tư Đại Phước Lotus trước khi hạ tầng giao thông hoàn thiện

Thị trường bất động sản Đồng Nai trở nên sôi động nhờ những dự án lớn về giao thông và cơ sở hạ tầng, giá bán cũng theo đó tăng lên đáng kể.
 
khu do thi dai phuoc lotus  
 
Bên cạnh đường Vành đai 3 và cầu Cát Lái kết nối TP.HCM với Nhơn Trạch thì UBND TP.HCM vừa phê duyệt báo cáo khả thi đường song hành cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây.
 
Con đường mới này sẽ bắt đầu tại đường Mai Chí Thọ và chạy qua khu dân cư Nam Rạch Chiếc đến Vành đai số 2 ở nút giao thông An Phú. Việc xây dựng sẽ được đầu tư và phát triển bởi một công ty tư nhân và dự kiến khởi công vào năm tới. Ước tính chi phí dự án lên đến 900 tỷ đồng (40 triệu USD).
 
Dự án nhằm phân lượng phương tiện tham gia giao thông giữa TP.HCM và Đồng Nai, giảm tải ùn tắc, đồng thời thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội tại khu vực dọc theo đường cao tốc.
 
khu do thi dai phuoc lotus
 
Như vậy, cư dân và du khách TP.HCM đến Đại Phước Lotus sẽ có thêm lựa chọn để di chuyển thuận lợi. Ngoài đường bộ, cư dân và du khách có thể chọn tàu cao tốc để có thể tận hưởng cảm giác du ngoạn trên sông khi đến với Đại Phước Lotus - "Hòn ngọc phía Đông Sài Gòn" này.
 
khu do thi dai phuoc lotus
 
Khi giao thông được kết nối, Ðồng Nai được xem là khu vực vệ tinh của TP HCM trong quá trình phát triển đô thị và liên kết vùng. Nhiều dự án bất động sản nhờ đó sẽ "mọc lên như nấm sau mưa" kéo theo sự tăng giá bán tại các dự án hiện hữu.
 
Đại Phước Lotus
  
Khu đô thị Đại Phước Lotus được ví như đảo “Sentosa tỷ phú” ngay tại Việt Nam với 4 mặt giáp sông Sài Gòn - Đồng Nai có quy mô rộng hơn 464 ha.
 
Đại Phước Lotus
 
Biệt thự Đại Phước Lotus mang thiết kế nhiệt đới đương đại sáng tạo, tinh tế, mang lại phong cách sống đẳng cấp và nghỉ dưỡng đẳng cấp. Ngoài ra, cơ sở vật chất và dịch vụ tiện ích đi kèm như sân golf tiêu chuẩn quốc tế, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, sân tennis, đài phun nước, quán cà phê - cửa hàng tiện lợi, khu tổ chức sự kiện ngoài trời, ...
 
Đại Phước Lotus
 
Đại Phước Lotus hướng đến đối tượng khách hàng quan tâm đến dạng nhà ở với diện tích đất rộng. Trong khi các công trình giao thông đang trong giai đoạn hoàn tất, chủ đầu tư đã trang bị xe bus, xe buggy, hệ thống tàu cao tốc trên sông miễn phí phục vụ cho cư dân theo các khung giờ cố định.
 
Đại Phước Lotus
 
Đại Phước Lotus hứa hẹn không chỉ là nơi mang đến cho cư dân tại đây một không gian sống tuyệt vời mà còn là mảnh đất màu mỡ đầu tư tiềm năng sinh lợi trong tương lai.
 
Nguyễn Bảo

Tin khác

- Đại Phước Lotus - An cư tại ốc đảo xanh Đại Phước Lotus cách TP.HCM 30 phút di chuyển

- Biệt thự Đại Phước Lotus - Xu hướng an cư mới của người thành thị tại Đại Phước Lotus

- Khu đô thị Đại Phước Lotus - Đại Phước Lotus là Hòn ngọc phía Đông Sài Gòn

- Đại Phước Lotus - Ốc đảo xanh Đại Phước Lotus cách TP HCM 30 phút di chuyển

- Biệt thự Đại Phước Lotus - Thủ tướng đồng ý cho xây cầu Cát Lái nối TP HCM với Đồng Nai

- Biệt thự Đại Phước Lotus - Đầu tư 5.700 tỷ đồng xây cầu Cát Lái nối TP HCM với Đồng Nai

- Biệt thự Đại Phước Lotus – Khoảng cách địa lý Đại Phước Lotus đang dần dần được rút ngắn

- Biệt thự Đại Phước Lotus - Đầu tư 430 triệu USD làm 17,8 km đường vành đai 3 nối TPHCM với Tỉnh Đồng Nai

- Biệt thự nghỉ dưỡng Đại Phước Lotus - Cơ hội tận hưởng tiện nghi bậc nhất tại Đại Phước Lotus

- Biệt thự Đại Phước Lotus - ADB hỗ trợ làm đường vành đai 3 tại TPHCM theo hình thức PPP

Video mới nhất

Gọi Ngay
Email