Đại Phước Lotus | Dai Phuoc Lotus - daiphuoclotus.vn - Thông tin chính thức
Đại Phước Lotus | Dai Phuoc Lotus - daiphuoclotus.vn - Thông tin chính thức
Đại Phước Lotus | Dai Phuoc Lotus - daiphuoclotus.vn - Thông tin chính thức

Biệt thự Đại Phước Lotus - Sở hữu Biệt thự nghỉ dưỡng Đại Phước Lotus tại “Thành Phố Berne của Sài Gòn”

Ắt hẳn những ai đã từng đặt chân đến đất nước Thụy Sỹ xinh đẹp sẽ không quên ghé thăm thành phố Berne nổi tiếng làm nao lòng người. Đảo Đại Phước cũng thế, mang trong mình một vẻ đẹp trời phú và được tự nhiên ưu ái cho nơi đây một hệ sinh thái dừa nước bảo vệ Đảo tồn tại bền vững. Điểm hấp dẫn nhất ở nơi đây chính là bầu không khí trong lành và luồng gió tươi mát từ thiên nhiên mang lại mà không nơi nào sánh được.
 
khu do thi dai phuoc lotus
 
Biệt thự Đại Phước Lotus chỉ cách Sài Gòn 30 phút đường thủy với chiếc cano di chuyển dọc ven sông Sài Gòn. Ngoài việc di chuyển bằng đường thủy, du khách và cư dân tại Đại Phước Lotus có thể lựa chọn đường bộ thông qua Cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Giờ đây khoảng cách di chuyển đến Đại Phước Lotus sẽ được rút ngắn khi chính phủ đã phê duyệt dự án xây dựng Đường Vành Đai 3 kết nối TP.HCM và tỉnh Đồng Nai.
khu do thi dai phuoc lotrus
 
Theo đó, dự án dài 17,8 km chia thành 2 giai đoạn:
 
Trong đó, đoạn 1A từ Trung tâm Thành phố mới Nhơn Trạch đến điểm giao cắt với Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây dài 8,75 km được đầu tư 200 triệu đô la Mỹ từ nguồn vốn vay của Chính Phủ Hàn Quốc, đoạn 1B từ điểm giao cắt tại nút giao thông Đường Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đến Ngã tư Thủ Đức TP.HCM dài 9,1 km do Doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư theo hình thức BOT. Đây là dự án làm đường đầu tiên do nước ngoài đầu tư tại Việt Nam.  
 
Tổng vốn đầu tư cho toàn bộ tuyến đường khoảng 55.805 tỷ đồng, phần kinh phí này không bao gồm kinh phí xây dựng các cầu vượt trực thông của các tuyến đường đang lập quy hoạch và sẽ được đầu tư xây dựng theo nguồn vốn của các dự án này. Nguồn vốn đầu tư này được lấy từ ngân sách nhà nước, trái phiếu Chính phủ, ODA, từ khai thác quỹ đất của các địa phương có tuyến đường đi qua và huy động từ tư nhân.
 
Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản thì quy mô thị trường bất động sản TP.HCM đã vượt ra khỏi ranh giới hành chính trong “Vùng đô thị TP.HCM, hướng tới xu thế phát triển “Compact City” là các dự án bất động sản xanh, thân thiện với môi trường, an toàn và đầy đủ các tiện ích.
 
Đại Phước Lotus
   
Biệt thự Đại Phước Lotus được thiết kế theo phong cách nhiệt đới đương đại, chú trọng lối đón ánh sáng và luồng gió tự nhiên, giúp giảm thiểu tối đa chi phí cho nguồn điện chiếu sáng và điều hòa, thích hợp cho nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của gia đình nhiều thế hệ.
 
Đại Phước Lotus
 
Phong cách thiết kế và mẫu mã đa dạng cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên đều hướng đến điểm chung của Đại Phước Lotus là luôn mang lại cho khách hàng môi trường sống lý tưởng.
 
Đại Phước Lotus
 
Với vị trí đắc địa – giao thông thuận lợi cả đường bộ và đường thủy,  Đại Phước Lotus hứa hẹn không chỉ là nơi mang đến cho gia đình bạn một không gian sống tuyệt vời mà còn là mảnh đất màu mỡ đầu tư đầy tiềm năng sinh lợi. 
 
Đại Phước Lotus
 
Bằng vẻ đẹp trời phú và sự dịu dàng của mình, Đảo Đại Phước Lotus đã chinh phục và chiều lòng được tất cả mọi vị khách, kể cả những vị khách khó tính nhất, bất kì ai đã từng đặt chân đến nơi này đều có những cảm xúc khó quên…

Nguyễn Bảo

Tin khác

- Biệt thự Đại Phước Lotus - Cầu Cát Lái có ý nghĩa thế nào với TP HCM và Đồng Nai

- Biệt thự Đại Phước Lotus - Vina Đại Phước nhận giải thưởng bất động sản Quốc tế

- Biệt thự Đại Phước Lotus - Lễ khởi công dự án cao tốc Bến Lức - Long Thành

- Biệt thự Đại Phước Lotus - Động thổ khởi công xây cầu Phước Khánh nối TP HCM và Đồng Nai

- Biệt thự Đại Phước Lotus - Đồng Nai: Ngày 28/08/2015 khởi công đường 319 kết nối cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây

- Biệt thự Đại Phước Lotus - Đầu năm 2017, khởi công gói thầu Cao tốc Bến Lức – Long Thành đoạn qua Tỉnh Đồng Nai

- Biệt thự Đại Phước Lotus - Dự án Bến Lức - Long Thành: "Hợp long cầu Sông Chà"

- Biệt thự Đại Phước Lotus - Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Đại Phước Lotus khép kín ven sông Đồng Nai

- Biệt thự Đại Phước Lotus - Biệt thự nghỉ dưỡng Đại Phước Lotus thu hút khách Việt Kiều đầu tư

- Biệt thự Đại Phước Lotus - Đầu tư Đại Phước Lotus trước khi hạ tầng giao thông hoàn thiện

Video mới nhất

Gọi Ngay
Email