Đại Phước Lotus | Dai Phuoc Lotus - daiphuoclotus.vn - Thông tin chính thức
Đại Phước Lotus | Dai Phuoc Lotus - daiphuoclotus.vn - Thông tin chính thức
Đại Phước Lotus | Dai Phuoc Lotus - daiphuoclotus.vn - Thông tin chính thức

Đại Phước Lotus: Bốn mặt giáp sông – Khai thông tài vận

Nếu như nói vùng đất có hai mặt sông là đất “như ý cát tường”, thì Khu đô thị mới tại Xã Đại Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai (Đại Phước Lotus) tọa lạc tại một vị trí không thể đắc địa hơn: bốn mặt giáp sông.
 
Cùng với mức sống ngày càng cao và nhu cầu hưởng thụ một không gian sống chất lượng được đặt lên hàng đầu của cư dân ở các đô thị lớn, thì sự quá tải về dân số và chật chội về cơ sở hạ tầng giao thông của TP.HCM đã tạo điều kiện cho những dự án đô thị mang phong cách nghỉ dưỡng lý tưởng tại các địa bàn vùng ven như Đại Phước Lotus – Nhơn Trạch phát triển vượt bậc trong tương lai.
 
khu do thi swan bay
 
Địa thế phú quý, tài lộc dồi dào
 
Dự án Đại Phước Lotus tọa lạc ngay Cù lao Ông Cồn (Xã Đại Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai) bốn mặt giáp sông Đồng Nai ôm trọn vào lòng, tựa như bụng một con rồng đang no nê căng tròn. Đây được xem là biểu hiện của vùng đất phú quý và sầm uất trong tương lai. Trong phong thủy học phương Đông, nếu nhà bạn gần sông, sẽ có tài lộc dồi dào, nếu trước nhà có một con sông lớn uốn lượn ôm lấy khu đất thì con cháu đời đời sẽ được giàu sang phú quý. Điều này đã được đúc kết bởi kinh nghiệm sống của người xưa. Nếu sinh sống gần một con sông, mỗi ngày hít thở không khí trong lành, mát mẻ là điều hết sức may mắn, vì khi có không khí trong lành để hít thở, ta sẽ có một buồng phổi khỏe mạnh, lượng ôxy lên não tăng cao kết quả là tinh thần lúc nào cũng sảng khoái và tràn đầy năng lượng.
 
Một diễn giả nổi tiếng người Mỹ, một bậc thầy về lập trình ngôn ngữ tư duy đã từng nói: “Năng lượng sẽ chuyển thành ngân lượng theo cách mà bạn khó hình dung được”. Đó là điều chắc chắn vì nếu quan sát một chút chúng ta sẽ nhận thấy rằng những người thành công chung quanh ta như đồng nghiệp nổi trội cùng công ty, những đứa bạn thân ngày xưa ham chơi giờ lại giàu sụ hoặc những người hàng xóm thành đạt gần nhà, điểm chung của họ chính là tinh thần luôn lạc quan và tràn đầy năng lượng. Khi cơ thể chúng ta tràn đầy năng lượng thì cũng sẽ như con sông Đồng Nai mỗi ngày mang lại phù sa màu mỡ cho đất đai hai bên bờ, đồng thời cũng mang lại đầy ắp cá tôm cho những người đang mưu sinh hằng ngày trên đó.
 
khu do thi swan bay
 
Tương lai sẽ phát triển vượt bậc
 
Nếu như trước đây, từ Trung tâm TP.HCM để đến Swan Bay phải mất đến 50 phút di chuyển bằng đường bộ và 30 phút bằng đường thủy. Trong tương lai gần đây, khi đường vành đai 3 (Cầu Nhơn Trạch) hoàn thành thì khoảng cách đường bộ từ TP.HCM đến Đại Phước Lotus sẽ được rút ngắn chỉ còn 20 phút. Yếu tố này sẽ biến Đại Phước Lotus trở thành đầu mối giao thông chính giúp gia tăng tiềm năng giá trị của bất động sản trong tương lai , Huyện Nhơn Trạch sẽ là điểm trung gian giữa Bà Rịa – Vũng Tàu và TP.HCM. Chính vì điều này sẽ tạo đà phát triển về kinh tế của không chỉ dự án Đại Phước Lotus mà còn của cả khu đô thị tại Nhơn Trạch.
 
khu do thi swan bay
  
Nếu còn đang phân vân khi chưa có nhiều dữ liệu, hãy tìm hiểu thêm thông tin. Và nếu có thể, bạn hãy dành thời gian để đến tận nơi và cảm nhận thực tế về nơi được mệnh danh là vùng đất rồng có vị thế phong thủy tốt nhất Nhơn Trạch mang tên Đại Phước Lotus này. Đại Phước Lotus là cơ hội tốt để chọn nơi an cư lạc nghiệp trong tương lai không xa cũng như đầu tư sinh lợi cao.
 
 
Nguyễn Bảo

Tin khác

- Dự án Đại Phước Lotus - Người Sài Gòn được đi buýt sông miễn phí trong 10 ngày - Đại Phước Lotus

- Đại Phước Lotus - Kỳ vọng vào hạ tầng đô thị vệ tinh Nhơn Trạch - Dự án Đại Phước Lotus

- Biệt thự ven sông Đại Phước Lotus - Second home là xu hướng nghỉ dưỡng & đầu tư hiện đại tại Đại Phước Lotus

- Biệt thự Đại Phước Lotus - Dân Hồng Kông đổ xô mua nhà tại Sài Gòn khi giá BĐS Việt Nam chạm đỉnh

- Biệt thự ven sông Swan Bay - Hàn Quốc cung cấp cho Việt Nam khoản tín dụng ODA trị giá 1,5 tỷ USD

- Đại Phước Lotus - Kết nối khu đô thị Q.9 vào đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây

- Biệt thự nghỉ dưỡng Đại Phước Lotus - Kết nối đường cao tốc Long Thành với giao thông TP. HCM

- Dự án Đại Phước Lotus - Khẩn trương kết nối hệ thống giao thông đô thị TPHCM với đường cao tốc

- Biệt thự Đại Phước Lotus - Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Đại Phước Lotus khác biệt thế nào

- Biệt thự Đại Phước Lotus - Những tiện ích khi mua biệt thự ven sông Đại Phước Lotus

Video mới nhất

Gọi Ngay
Email