Đại Phước Lotus | Dai Phuoc Lotus - daiphuoclotus.vn - Thông tin chính thức
Đại Phước Lotus | Dai Phuoc Lotus - daiphuoclotus.vn - Thông tin chính thức
Đại Phước Lotus | Dai Phuoc Lotus - daiphuoclotus.vn - Thông tin chính thức

Đại Phước Lotus

Đại Phước Lotus - Kỳ vọng vào hạ tầng đô thị vệ tinh Nhơn Trạch - Dự án Đại Phước Lotus

Ngày đăng: 21/02/2018

Nếu như trước đây, từ Trung tâm TP.HCM để đến Đại Phước Lotus phải mất đến 50 phút di chuyển bằng đường bộ và 30 phút bằng đường thủy. Trong tương lai gần đây, khi đường vành đai 3 (Cầu Nhơn Trạch) hoàn thành thì khoảng cách đường bộ từ TP.HCM đến Đại Phước Lotus sẽ được rút ngắn chỉ còn 20 phút.

Biệt thự ven sông Đại Phước Lotus - Second home là xu hướng nghỉ dưỡng & đầu tư hiện đại tại Đại Phước Lotus

Ngày đăng: 15/11/2017

Biệt thự ven sông Đại Phước Lotus: Du lịch trải nghiệm đang là xu hướng giúp du khách có thể hòa mình, tận hưởng, trải nghiệm và khám phá sông nước cùng với thiên nhiên. Phát triển theo đó là hình thức sở hữu “second home” – ngôi nhà thứ hai dành cho không gian nghỉ dưỡng vừa để ở và vừa để đầu tư tại Đại Phước Lotus.

Biệt thự Đại Phước Lotus - Dân Hồng Kông đổ xô mua nhà tại Sài Gòn khi giá BĐS Việt Nam chạm đỉnh

Ngày đăng: 14/11/2017

Thị trường bất động sản Việt Nam đang rất nóng và thu hút các nhà đầu tư châu Á, đặc biệt là các nhà đầu tư Hong Kong và Trung Quốc đại lục. Trong đó, khách mua đến từ Hong Kong chiếm đa số

Biệt thự ven sông Swan Bay - Hàn Quốc cung cấp cho Việt Nam khoản tín dụng ODA trị giá 1,5 tỷ USD

Ngày đăng: 14/11/2017

Ngày 8/11/2017, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng và Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam Lee Hyuk đã thay mặt Chính phủ hai nước ký kết Hiệp định khung giữa hai Chính phủ về các khoản tín dụng từ Quỹ Hợp tác phát triển kinh tế Hàn Quốc dành cho Việt Nam, giai đoạn 2016 - 2020.

Đại Phước Lotus - Kết nối khu đô thị Q.9 vào đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây

Ngày đăng: 14/11/2017

UBND TP.HCM đề nghị Bộ Giao thông vận tải cho kết nối khu đô thị tại phường Long Phước Q.9 vào đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây (TP.HCM, Đồng Nai) tại khu vực trạm thu phí cao tốc này.

Biệt thự nghỉ dưỡng Đại Phước Lotus - Kết nối đường cao tốc Long Thành với giao thông TP. HCM

Ngày đăng: 14/11/2017

UBND TP.HCM vừa kiến nghị Bộ Giao thông vận tải chấp thuận chủ trương kết nối đường cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây với hệ thống giao thông đô thị TP tại trạm thu phí phường Long Phước, Quận 9.

Dự án Đại Phước Lotus - Khẩn trương kết nối hệ thống giao thông đô thị TPHCM với đường cao tốc

Ngày đăng: 14/11/2017

Ngày 26/10/2017, Văn phòng UBND TP.HCM cho biết, nhằm kết nối giao thông khu vực cửa ngõ phía Đông, UBND TP.HCM kiến nghị Bộ Giao thông Vận tải xem xét chấp thuận chủ trương kết nối đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây với hệ thống giao thông đô thị thành phố tại trạm thu phí phường Long Phước, Quận 9. Đồng thời, giao Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Đường cao tốc Việt Nam (VEC) nghiên cứu thực hiện giải pháp kết nối giao thông tại khu vực này. Cụ thể, UBND TP.HCM phân công Sở Giao thông Vận tải TP.HCM là cơ quan đầu mối cung cấp thông tin chi tiết về hiện trạng, quy hoạch phát triển giao thông tại khu vực và báo cáo các vấn đề có liên quan theo yêu cầu của Bộ Giao thông Vận tải và Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Đường cao tốc Việt Nam (nếu có) nhằm phục vụ công tác nghiên cứu, xét duyệt phương án kết nối giao thông nói trên.

Biệt thự Đại Phước Lotus - Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Đại Phước Lotus khác biệt thế nào

Ngày đăng: 21/10/2017

Biệt thự Đại Phước Lotus là một tổ hợp đẳng cấp thiết kế gần gũi với thiên nhiên, tách biệt các tác nhân ô nhiễm được nhiều người và gia đình lựa chọn để có được kỳ “nghỉ dưỡng xanh”. Do đó, bất động sản đảo Đại Phước đang là phân khúc thu hút được các nhà đầu tư tiềm năng thời gian qua. Hơn nữa, đảo Đại Phước được mệnh danh là “Hòn ngọc phía Đông Sài Gòn”, với quy mô rộng tới 464ha có địa thế hình giọt nước vô cùng độc đáo, được bao bọc bởi Sông Sài Gòn, mang lại một môi trường sống thân thiện, không khí trong lành và gần gũi với thiên nhiên ngay tại cửa ngõ phía Đông Sài Gòn.

Biệt thự Đại Phước Lotus - Những tiện ích khi mua biệt thự ven sông Đại Phước Lotus

Ngày đăng: 17/10/2017

Biệt thự Đại Phước Lotus là một không gian thoáng đãng, tránh những ồn ào của thành phố sôi động, không bị kìm kẹp giữa các tòa nhà cao tầng sẽ mang lại sự thoải mái cho chủ nhân.

Khu đô thị Swan Bay - 7 lý do khiến nhiều giới đầu tư nhà giàu đổ tiền vào Swan Bay

Ngày đăng: 12/10/2017

Tại biệt thự Swan Bay, cư dân sẽ cảm nhận được một không gian sống xanh, trong lành, bình yên và gần gũi thiên nhiên với bốn bề là sông nước. Lấy yếu tố "Xanh – Sạch – Đẹp" làm giá trị cốt lõi trong phong cách thiết kế, nhằm tạo dựng nên một không gian sống đẳng cấp, sang trọng nhưng không đánh mất chất nghỉ dưỡng. Những mảnh xanh này như một máy lọc không khí cỡ lớn, thanh lọc và tái tạo một môi trường trong lành, bảo vệ sức khỏe cho cư dân.

Gọi Ngay
Email