Đại Phước Lotus | Dai Phuoc Lotus - daiphuoclotus.vn - Thông tin chính thức
Đại Phước Lotus | Dai Phuoc Lotus - daiphuoclotus.vn - Thông tin chính thức
Đại Phước Lotus | Dai Phuoc Lotus - daiphuoclotus.vn - Thông tin chính thức

Đại Phước Lotus

Swan bay - 5 lý do lựa chọn Swan Bay Resort xanh giữa lòng thành phố

Ngày đăng: 06/10/2017

Cù lao Ông Cồn, thuộc xã Đại Phước (Nhơn Trạch, Đồng Nai) vốn là một địa danh khá nổi tiếng, một mảnh đất mang hình giọt nước độc đáo với cảnh quan thiên nhiên phong phú, bốn bề được bao bọc bởi dòng sông Đồng Nai với cây cối và kênh rạch chằng chịt. Nơi đây còn được thiên nhiên ban phú một hệ sinh thái dừa nước, vừa đem lại vẻ xanh tươi, vừa là vành đai bảo vệ giúp cù lao Ông Cồn tồn tại bền vững. Ngày nay, viên ngọc này đã được mài giũa thành một khu đô thị đảo sinh thái chiến lược với quy mô 400 ha, hiện đại hơn nhưng vẫn giữ được nguyên vẹn vẻ đẹp tự nhiên của cây xanh và sông nước. Tại đó, dự án Khu đô thị mới Swan Bay đã được quy hoạch phát triển thành hạt nhân của khu đô thị này.

Biệt thự Đại Phước Lotus - Không gian sinh thái tại Đảo Đại Phước Lotus

Ngày đăng: 12/09/2017

Đảo Đại Phước Lotus được mệnh danh là “Hòn ngọc phía Đông Sài Gòn”, với quy mô rộng tới 464 ha có địa thế hình giọt nước vô cùng độc đáo, được bao bọc bởi Sông Sài Gòn, mang lại một môi trường sống thân thiện, không khí trong lành và gần gũi với thiên nhiên ngay tại cửa ngõ phía Đông Sài. Gòn

Biệt thự ven sông Đại Phước Lotus - Đầu tư sớm 9 km đường vành đai 3 TP.HCM đoạn Nhơn Trạch – Tân Vạn đi qua dự án Đại Phước Lotus

Ngày đăng: 09/09/2017

Bộ GTVT vừa đề nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép triển khai trước Dự án thành phần 1A thuộc Dự án đầu tư xây dựng đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch giai đoạn 1 do Hàn Quốc tài trợ.

Biệt thự Đại Phước Lotus - Không gian xanh ở Đại Phước Lotus

Ngày đăng: 16/08/2017

Khu đô thị Đại Phước Lotus tọa lạc trên đảo Đại Phước, được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn và có kết nối vùng thuận lợi

Biệt thự Đại Phước Lotus - Chất resort ở biệt thự ven sông ở Đại Phước Lotus

Ngày đăng: 13/08/2017

Nếu như trước đây, từ Trung tâm TP.HCM để đến Biệt thự Đại Phước Lotus phải mất đến 50 phút di chuyển bằng đường bộ và 30 phút bằng đường thủy. Trong tương lai gần đây, khi đường vành đai 3 (Cầu Nhơn Trạch) hoàn thành thì khoảng cách đường bộ từ TP.HCM đến Đại Phước Lotus sẽ được rút ngắn chỉ còn 20 phút.

Biệt thự Đại Phước Lotus - Đẩy nhanh tiến độ Khu đô thị du lịch sinh thái Đại Phước

Ngày đăng: 21/06/2017

Đồng Nai - Ngày 20/06/2017, Chủ tịch UBND Tỉnh Đinh Quốc Thái chủ trì buổi làm việc với Tổng công ty CP Đầu tư phát triển xây dựng (DIC) và Tập đoàn CFLD International để nghe báo cáo tình hình thực hiện dự án Khu đô thị du lịch sinh thái Đại Phước.

Biệt thự Đại Phước Lotus - Đường Vành đai 3 sẽ khởi công giữa năm 2018

Ngày đăng: 21/06/2017

Theo kế hoạch, dự án đường vành đai 3 đoạn qua địa phận Đồng Nai sẽ khởi công vào cuối năm nay. Mới đây, chủ đầu tư cho biết dự án phải dời tiến độ thi công đến giữa sang năm.

Biệt thự Đại Phước Lotus - Bất động sản Quý II/2017, biệt thự ven sông liền kề TP.HCM tăng nhiệt

Ngày đăng: 09/04/2017

Nếu như trước đây, từ Trung tâm TP.HCM để đến Đảo Phước Lotus phải mất đến 50 phút di chuyển bằng đường bộ và 30 phút bằng đường thủy. Trong tương lai gần đây, khi đường vành đai 3 (Cầu Nhơn Trạch) hoàn thành thì khoảng cách đường bộ từ TP.HCM đến Đảo Đại Phước Lotus sẽ được rút ngắn chỉ còn 20 phút. Những yếu tố này sẽ biến Đại Phước Lotus trở thành đầu mối giao thông chính giúp gia tăng tiềm năng giá trị của bất động sản trong tương lai.

Khu đô thị Đại Phước Lotus - Thành phố Đảo Đại Phước Lotus xanh tươi và hiện đại

Ngày đăng: 31/01/2017

Biệt thự Đại Phước Lotus là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc trang nhã, đường nét đơn giản của kiến trúc nhiệt đới đương đại với không gian sống xanh mát của cỏ cây và sông nước

Đảo Đại Phước Lotus – Đại Phước Lotus ngày ấy & bây giờ

Ngày đăng: 30/01/2017

Từ trung tâm TP.HCM để đến Đại Phước Lotus phải mất đến 50 phút di chuyển bằng đường bộ và 30 phút bằng đường thủy. Trong tương lai gần đây, khi đường vành đai 3 (cầu Nhơn Trạch) hoàn thành thì khoảng cách đường bộ từ TP.HCM đến Đảo Đại Phước Lotus sẽ được rút ngắn chỉ còn 20 phút.

Gọi Ngay
Email